Các loại giày bóng đá phổ biến mà các chuyên gia mặc là gì?

Nike Legend là một trong những loại giày đá bóng phổ biến nhất của Nike, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm loại giày đá bóng thoải mái và bền. Mức độ thoải mái của đôi giày này khiến chúng trở thành món đồ yêu thích của những cầu thủ nổi tiếng như Ronaldinho và Cesc Fabregas.

Vào tháng 5 năm 2010, Nike đã ra mắt giày bóng đá dòng Elite cung cấp hiệu suất thậm chí còn cao hơn trước. Họ đã giảm trọng lượng của mỗi chiếc ủng, tạo cho các cầu thủ khả năng thi đấu tốt nhất. Tiempo Legend III nhẹ hơn 16%.

UPPER được làm bằng da Kangaroo để tạo sự thoải mái tối đa. MID-SOLE có một lớp lót bằng tất đúc bằng đệm Poron để tạo thêm sự thoải mái và vừa vặn. OUTSOLE có cấu  tin arsenal trúc nhẹ mới để có lực kéo tối ưu. Những đôi ủng này có màu sắc tương phản cao, giúp bạn dễ dàng phát hiện ra đồng đội của mình hơn.

Các nhà nghiên cứu đã xác định mức tiêu hao năng lượng trung bình của một cầu thủ ưu tú. Bằng cách giảm trọng lượng của người chơi, nó làm giảm năng lượng cần thiết trong một trận đấu 90 phút. Đôi giày siêu nhẹ, siêu tăng áp của Nike mang lại lợi thế cho các cầu thủ trong những phút cuối trận.

Giày đá bóng Adidas F50 Adizero rất dễ đột nhập và đã trở nên nổi tiếng vì trọng lượng nhẹ, mang lại tốc độ tuyệt vời cho người chơi. Chúng rất thoải mái, ngay từ lần đầu tiên chúng được mặc. Phiên bản tổng hợp mới nhẹ hơn phiên bản da vài ounce để có thêm khả năng tăng tốc.

Lớp da tổng hợp một lớp của Sprint tạo nên LỚP LÊN, giúp giảm trọng lượng của bốt. INSOLE có một lớp lót tất siêu nhẹ được thiết kế để giảm khối lượng lớn. Khung Sprint trong OUTSOLE là để ổn định trọng lượng nhẹ, cải thiện khả năng cân bằng ở tốc độ cao.

Cầu thủ đầu tiên ra mắt Adizero tổng hợp mới là Diago Forlan. Lionel Messi từ Argentina đã mặc phiên bản Chameleon Purple của riêng anh ấy trong thời gian diễn ra World Cup ở Nam Phi. Các cầu thủ khác thể hiện Adizero tổng hợp mới là Jozy Altidore từ Mỹ, David Villa từ Tây Ban Nha, Arjen Robben từ Hà Lan và Jermain DeFoe từ Anh.

Năm nay, Adidas đã phát hành đôi giày màu vàng kim loại / đen / trắng cho Lionel Messi. Adizero F50 là đôi giày ghi bàn hàng đầu trong FIFA World Cup 2010 ở Nam Phi vào mùa hè năm ngoái và được các chuyên gia yêu thích. Những cầu thủ khác đang khoác áo F50 là Gonzalo Higuain, Daniel Alves, David Silva, Samir Nasri, Thomas Muller, Asamoah Gyan, Salomon Kalou, Nani, Diego Forlan và Gareth Bale.