Dự đoán bóng đá đại học – 2010 Alabama Crimson Tide Dự đoán bóng đá đại học – 2010 Alabama Crimson Tid

e
danh hiệu tại Rose Bowl bằng cách đánh bại Texas Longhorns 37-21. Crimson Tide sẽ trở lại để bảo vệ danh hiệu và dẫn dắt đoàn là huấn luyện viên trưởng Nick Saban, Saban rực lửa đã giành chiến thắng ở mọi nơi anh ấy đã đi trong phong cảnh College Football Picks, cũng trở lại đội là người chiến thắng danh hiệu Heisman, Mark Ingram, người đã lao vào 1.658 và ghi được 20 lần chạm bóng. Crimson Tide được tải về cả tấn công nhưng hàng thủ sẽ cần một số công việc sau khi mất khả năng phòng ngự Terrence Cody, hậu vệ cánh Eryk Anders và Rolando McClain cộng với hậu vệ cánh Javier Arenas. Các nhà vô địch BCS 2009-10 không có bất kỳ sự chú ý nào về mặt thống kê về hành vi phạm tội, ngoại trừ trò chơi chạy trung bình hơn 215 yard mỗi trận. Hàng thủ lại là một câu chuyện khác khi họ đứng thứ 2 quốc gia về tổng số thước, số sân lao và số điểm cho phép, họ cũng đứng thứ 10 quốc gia về khả năng phòng ngự, khó ai có thể thay thế nhưng nếu ai làm được thì đó chính là Saban và các nhân viên của anh ấy. Alabama đã dẫn trước 9-5 so với sự lan truyền về các dự đoán bóng đá đại học trong mùa giải 2009-10, vượt qua tổng số 7 lần, dưới 6 lần với 1 lần đẩy.

Đội Alabama 2010-11 dự kiến ​​sẽ giành được một danh hiệu BCS khác theo tất cả các ấn phẩm quốc gia nhưng đội sẽ gặp một vài trở ngại lớn trên đường đi, bao gồm ngày về nhà với Penn State và Florida và chuyến đi của Tide đến Arkansas đã được cải thiện nhiều và một trận đấu ngày 6 tháng 11 tại Baton Rouge chống lại LSU Tigers. The Offense sẽ do Greg McElroy đá tiền vệ, xếp sau McElroy sẽ là Mark Ingram nhưng nam sinh năm hai Trent Richardson, người mà rất nhiều người bao gồm cả vận động viên thể thao này cho là giỏi. Wide Receiver Julio Jones cũng là một cầu thủ và lượt chọn dự thảo kevin de bruyne wallpaper vòng 1 đã có 596 thước Anh vào năm ngoái nhưng có vẻ sẽ cải thiện con số đó với McElroy đã tích lũy được một năm kinh nghiệm. Dòng tấn công cũng trả về 3 điểm bắt đầu. Alabama sẽ có thể ghi bàn theo nhóm và chơi kiểm soát bóng nếu họ cũng vậy.

Bây giờ chúng ta hãy nói về cái gọi là liên kết yếu và đó là biện pháp phòng thủ, điều phối viên Kirby thông minh sẽ phải làm một trong những công việc tốt nhất của mình từ trước đến nay. Hàng phòng ngự sẽ trông cậy vào Marcell Dareus để cung cấp khả năng lãnh đạo và khả năng chuyền bóng nhanh, anh ấy cũng là MVP phòng ngự trong trận tranh chức vô địch BCS. Sẽ cực kỳ khó khăn để thay thế McClain ở vị trí hậu vệ nhưng thủy triều sẽ tìm đến Dont’a Hightower để thay thế McClain, Jarrell Harris, Chris Jordan và Courtney Upshaw sẽ hoàn thành đội hình dự bị. Các hậu vệ phòng ngự sẽ được dẫn dắt bởi Safety Mark Barron, người đã dẫn đầu đội với 7 lần đánh chặn vào năm ngoái. Thứ hai Robert Lester sẽ bắt đầu đối diện với Barron trong khi Dre Kirkpatrick và B.J Scott sẽ giữ các quả phạt góc để bắt đầu mùa giải. Alabama sẽ thắng 10-2 năm nay và bỏ lỡ trận đấu tranh chức vô địch SEC.